โทร:
ประเทศจีน ทำความสะอาดชิ้นส่วนอัลตราโซนิก ผู้ผลิต
Hong Group Shenzhen Limited
- ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดของคุณ

บ้าน

Hong Group Shenzhen Limited ควบคุมคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ความคิดเห็นของลูกค้า
เป็นการซื้อที่คุ้มค่ามากจาก Hongsonic พวกเขาไม่เพียง แต่ขายเครื่อง แต่ยังให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพสำหรับการทำความสะอาดเครื่องยนต์ของฉัน

—— ลูคัส ธ อมป์สันจากอเมริกา

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำความสะอาดปั๊มเพราะรูปร่างที่ซับซ้อนและหลุมบอด แต่ด้วยเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบฮอร์นซิ่งจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความสะอาดปั๊ม เพียงวางเครื่องปั๊มของคุณลงในเครื่องและเครื่องจะทำงานอื่น ๆ

—— Harry Josh จากสหราชอาณาจักร

เราเคยมีปัญหาใหญ่ในการทำความสะอาดแม่พิมพ์หลังจากการผลิต เรากำลังมองหาโซลูชันที่รวดเร็วขึ้นมาเป็นเวลานาน โชคดีที่เราพบว่า Hong Sonic เป็นเครื่องออนไลน์และเครื่องเหล่านี้อยู่นอกเหนือความคาดหมายของเราแล้วตอนนี้เราได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของเราเป็นอย่างมากเพราะเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบนี้ของ บริษัท Hong Sonic

—— Leon Schmidt จากประเทศเยอรมนี

ในฐานะเจ้าของร้านอาหารเราทราบดีว่าเวลาและแรงงานมีค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดเครื่องครัวอย่างไร ขอบคุณ Hong Sonic พวกเขาออกแบบถังแช่และเครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิคเพื่อช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างสมบูรณ์

—— Richard James จากประเทศออสเตรเลีย

เรากำลังดำเนินการร้านซ่อมรถยนต์ เรามีหลายส่วนที่ต้องทำความสะอาดก่อนซ่อม เราไม่มีความคิดที่จะจัดการกับคาร์บอนที่แข็งแกร่ง ฮงโซนิคช่วยเราออกแบบเครื่องตามความต้องการในการทำความสะอาดของเรา ตั้งแต่นั้นมาเราต้องการเพียงเครื่องเดียวเพื่อแก้ปัญหาการทำความสะอาดทุกอย่างในร้านของเรา

—— Aziz Mohammd จากซาอุดีอาระเบีย

แผงควบคุมและหน้าจอ ISF ของเราไร้ประโยชน์หลังจากสกปรก มันยากที่จะทำความสะอาดด้วยมือ เราใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิคแบบฮอร์นโซนิคได้เร็วและปลอดภัยมากขึ้น

—— Małgorzata Matusza จากโปแลนด์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ทีม QC ของเราปฏิบัติตามขั้นตอนในการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดและเราจะทำเช่นนี้ต่อไป

1. การตรวจสอบวัตถุดิบ เราจะตรวจสอบทุกวัตถุดิบที่ผู้จำหน่ายส่งมาให้เราและเราทำกฎกับพวกเขาหากอัตราการชำรุดของพวกเขาสูงกว่า 1% เราจะชะลอการชำระเงิน 20 วันและเพิ่มขึ้นต่อ 1% การชำระเงินจะล่าช้าอีก 10 วัน

2. การตรวจสอบในระหว่างการผลิต มีพนักงาน QC หนึ่งคนอยู่แถวสายการผลิต เขาหรือเธอจะแนะนำคนงานในการผลิตผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานการผลิต เขาหรือเธอจะตรวจสอบสินค้าทุกเวลา หากเขาหรือเธอพบผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องเขาหรือเธอจะต้องส่งคืนผลิตภัณฑ์นี้กลับไปที่ทีมผู้ผลิต เงินเดือนของเขาหรือเธอเกี่ยวข้องกับเปอร์เซ็นต์ของการส่งผ่าน QC

3. ตรวจสอบหลังการผลิต ทีม QC จะตรวจสอบแนวโน้มและฟังก์ชั่นที่มีมาตรฐานการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเมื่อผลิตภัณฑ์ออกจากสายการผลิตสำหรับเครื่องขนาดเล็กภายใต้ 38L พวกเขาจะมีการทดสอบฟังก์ชั่นหนึ่งวันและการตรวจสอบแนวโน้ม สำหรับเครื่องที่ใหญ่กว่า 38L พวกเขาจะมีสองวันสำหรับการตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบ

4. ตรวจสอบหลังจากแพคเกจ ทีม QC จะมีตรวจสอบรายละเอียดหลังจากที่เครื่องได้รับการบรรจุ ในกรณีที่เครื่องได้รับความเสียหายระหว่างการจัดส่ง

5. ทำบันทึก QC สำหรับเครื่อง เราสามารถค้นหาปัญหาที่อาจเกิดขึ้นผ่านการบันทึกเป็นเวลานาน

รายละเอียดการติดต่อ
Hong Group Shenzhen Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael

โทร: 86-0755-29784297

แฟกซ์: 86-0755-88875589

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Hong Group Shenzhen Limited
สวนอุตสาหกรรม Hejing, 87 อาคาร Hexiu West Road, Bao'an District เมืองเซินเจิ้น
โทร:86-0755-29784297
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ทำความสะอาดชิ้นส่วนอัลตราโซนิก ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 ultrasoniccleaning-machine.com. All Rights Reserved.