โทร:
ประเทศจีน ทำความสะอาดชิ้นส่วนอัลตราโซนิก ผู้ผลิต
Hong Group Shenzhen Limited
- ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดของคุณ

บ้าน เกี่ยวกับเรา

Hong Group Shenzhen Limited ควบคุมคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ความคิดเห็นของลูกค้า
เป็นการซื้อที่คุ้มค่ามากจาก Hongsonic พวกเขาไม่เพียง แต่ขายเครื่อง แต่ยังให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพสำหรับการทำความสะอาดเครื่องยนต์ของฉัน

—— ลูคัส ธ อมป์สันจากอเมริกา

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำความสะอาดปั๊มเพราะรูปร่างที่ซับซ้อนและหลุมบอด แต่ด้วยเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบฮอร์นซิ่งจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความสะอาดปั๊ม เพียงวางเครื่องปั๊มของคุณลงในเครื่องและเครื่องจะทำงานอื่น ๆ

—— Harry Josh จากสหราชอาณาจักร

เราเคยมีปัญหาใหญ่ในการทำความสะอาดแม่พิมพ์หลังจากการผลิต เรากำลังมองหาโซลูชันที่รวดเร็วขึ้นมาเป็นเวลานาน โชคดีที่เราพบว่า Hong Sonic เป็นเครื่องออนไลน์และเครื่องเหล่านี้อยู่นอกเหนือความคาดหมายของเราแล้วตอนนี้เราได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของเราเป็นอย่างมากเพราะเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบนี้ของ บริษัท Hong Sonic

—— Leon Schmidt จากประเทศเยอรมนี

ในฐานะเจ้าของร้านอาหารเราทราบดีว่าเวลาและแรงงานมีค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดเครื่องครัวอย่างไร ขอบคุณ Hong Sonic พวกเขาออกแบบถังแช่และเครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิคเพื่อช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างสมบูรณ์

—— Richard James จากประเทศออสเตรเลีย

เรากำลังดำเนินการร้านซ่อมรถยนต์ เรามีหลายส่วนที่ต้องทำความสะอาดก่อนซ่อม เราไม่มีความคิดที่จะจัดการกับคาร์บอนที่แข็งแกร่ง ฮงโซนิคช่วยเราออกแบบเครื่องตามความต้องการในการทำความสะอาดของเรา ตั้งแต่นั้นมาเราต้องการเพียงเครื่องเดียวเพื่อแก้ปัญหาการทำความสะอาดทุกอย่างในร้านของเรา

—— Aziz Mohammd จากซาอุดีอาระเบีย

แผงควบคุมและหน้าจอ ISF ของเราไร้ประโยชน์หลังจากสกปรก มันยากที่จะทำความสะอาดด้วยมือ เราใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิคแบบฮอร์นโซนิคได้เร็วและปลอดภัยมากขึ้น

—— Małgorzata Matusza จากโปแลนด์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ทีมงานฝ่าย QC ของเราได้ปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้อย่างเคร่งครัดในการตรวจสอบและเราจะยังคงดำเนินการต่อไปต่อไป

1. การตรวจสอบวัตถุดิบ เราจะตรวจสอบวัตถุดิบทุกชิ้นที่ผู้จัดส่งจัดส่งถึงเราและเราทำข้อตกลงกับพวกเขาหากอัตราที่ผิดพลาดของพวกเขาสูงกว่า 1% เราจะชะลอการชำระเงิน 20 วันและเพิ่มขึ้นต่อ 1% การชำระเงินจะล่าช้าอีก 10 วัน

2. การตรวจสอบระหว่างการผลิต มีพนักงาน QC คนหนึ่งอยู่รอบ ๆ สายการผลิต เขาหรือเธอจะแนะนำผู้ใช้แรงงานในการผลิตผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานการผลิต เขาหรือเธอจะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา หากพบผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องพวกเขาจะต้องคืนสินค้าให้กับทีมผู้ผลิต เงินเดือนของเธอหรือเธอเกี่ยวข้องกับเปอร์เซ็นต์ของ QC ผ่านผลิตภัณฑ์

3. การตรวจสอบหลังการผลิต ทีม QC จะตรวจสอบแนวโน้มและหน้าที่ด้วยมาตรฐานการตรวจสอบที่เข้มงวดเมื่อผลิตภัณฑ์ออกจากสายการผลิตเครื่องขนาดเล็กภายใต้อายุ 38 ปีจะมีการทดสอบฟังก์ชันหนึ่งวันและการตรวจสอบแนวโน้ม สำหรับเครื่องใหญ่กว่า 38 ลิตรพวกเขาจะมีเวลาตรวจสอบครบ 2 วัน

4. ตรวจสอบหลังการบรรจุ ทีม QC จะตรวจสอบรายละเอียดหลังจากเครื่องได้รับการบรรจุ ในกรณีที่เครื่องเสียหายระหว่างกระบวนการจัดส่ง

5. ทำบันทึก QC สำหรับเครื่อง เราสามารถหาปัญหาที่อาจเกิดขึ้นผ่านการบันทึกเวลานาน

เครื่องมือทดสอบ:

ห้องทดสอบ:

รับรอง:

รายละเอียดการติดต่อ
Hong Group Shenzhen Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael

โทร: 86-0755-29784297

แฟกซ์: 86-0755-88875589

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Hong Group Shenzhen Limited
สวนอุตสาหกรรม Hejing, 87 อาคาร Hexiu West Road, Bao'an District เมืองเซินเจิ้น
โทร:86-0755-29784297
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Ultrasonic Parts Cleaner ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2019 ultrasoniccleaning-machine.com. All Rights Reserved.